Giới thiệu về Công ty TNHH Bất Động Sản Đại Phát

 

 Tên công ty CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẠI PHÁT GROUP
 Tên viết tắt ĐP & Co.
 Mã số thuế 0102187287
 Địa chỉ 190 Miếu Hai Xã Lê Chân Hải Phòng
 Người đại diện Nguyễn Văn Kông
 Điện thoại 089.846.3733
 Ngày hoạt động 2020-02-10
 Quản lý bởi Cục Thuế TP Hải Phòng

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẠI PHÁT GROUP là một thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Hải Phòng với các lĩnh vực Đầu tư, Mua Bán & Cho thuê, Dịch vụ làm bìa đỏ, Quản lý bất động sản, Tư vấn nội thất…

Chính thức thành lập và hoạt động từ tháng 2 năm 2020, ĐẠI PHÁT GROUP luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất.

Giấy phép kinh doanh

  • Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn mua bán và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Tư vấn các dịch vụ sang tên và làm Bìa đỏ.
  • Với các nhà đầu tư, luôn tận tâm tiền những bất động sản có tiềm năng sinh lời cao. Đảm bảo đầu ra sinh lời cho các nhà đầu tư. Tư vấn định giá hợp lý, tìm kiếm tệp khách hàng tiêu dùng đa dạng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2020 đến nay, ĐẠI PHÁT GROUP ngày một phát triển đầu tư, mua bán & cho thuê đa dạng loại hình như: Nhà ở, chung cư, nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, đất nền; cho thuê văn phòng, mặt bằng thương mại…

Bằng sự uy tín và chuyên nghiệp, ĐẠI PHÁT GROUP – Đã – Đang & Ngày một phát triển hơn nữa giúp hàng trăm nghìn khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản chất lượng, phù hợp với nhu cầu và có giá trị theo thời gian.

Hiện tại Đại Phát Group đang có 2 chi nhánh tại Hải Phòng.

  • Chi nhánh 1 : Địa chỉ số 190 Miếu Hai Xã Lê Chân Hải Phòng. Đại diện Vp Mr. Kông 089.846.3733
  • Chi nhánh 2: Số 33 Trang Quan 1 An Đồng An Dương Hải Phòng. Đại diện Vp Ms. Huệ  079.617.9569

 

Đại Phát Group